About

Xin chào…

Tính đến giờ tui đã thay theme không biết bao nhiêu lần rồi -_- Và có lẽ tương lai còn nhiều nữa.

Được rồi, nói dông dài vài chuyện vậy.

Cái wp này, chính xác là một cái kho online của tui, và cũng là… ờ, đại loại là một góc nho nhỏ xinh xinh để tui lên chém gió thôi, nên xin đừng quan tâm lắm làm gì. Chủ nhân của nơi này rất lười, và đang ở trong tuổi vị thành niên dậy thì có thái độ bất cần và chống đối, nên các vị khách phiền thông cảm giùm cho tất cả những sự hỗn loạn rối ren và dở hơi của cái kho này.

Thêm nữa, đừng nhận xét gì nếu nó không quá quan trọng nhé… và điều này tùy thuộc vào các vị để xem cái gì quan trọng, my dear guests.

Tui rất thích dùng “…”, xin đừng khó chịu về nó. Tui bị mắc một hội chứng gọi là amnestic thể nhẹ, hay quên, và không dễ ghi nhớ những gì đáng ra nên nhớ.

Tui rất thích mèo, không thích chó lắm. Và thực ra tui không biết tiếng Pháp đâu. Hơi mũm mĩm~

Tui đang cố gắng học đàn, nhưng không khả quan. Tui cũng cố gắng chuyên tâm học hành nhưng như bạn thấy thì điều đó đã không thành công.

Tui hơi hoang tưởng.

Cuối cùng, hãy tưởng tượng một chút. Đây chỉ là một cái wp, hẳn rồi, nhưng nhà kho cũng nên có điểm riêng của nó. Hãy xem như nơi này là một cái ban công nho nhỏ trên tầng ba của một căn nhà kiểu Pháp cổ, với khung cửa và lan can bằng những hoa văn từ sắt, quấn quít dây leo xanh tươi. Có một bộ bàn ghế cổ điển cùng bộ âm trà. Ngồi lên một trong hai chiếc ghế này, với cái gối tựa hoa văn thổ cẩm êm ái dưới lưng bạn, phóng tầm mắt ra xa một chút đến con đường bên dưới. Một còn mèo mềm mại ấm áp sẽ lười nhác nằm trên cái ghế đối diện sưởi nắng. Bạn có thể uống một tách trà, sau đó đừng lo lắng về cái tách nhỏ xinh đó, hãy cứ để lại nó ở đó, đứng dậy rời khỏi cái ban công này.

Đến và đi, không gì ở đây níu giữ bạn, vị khách của tôi.

Le chat paresseux.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s